Dầu Khuynh Diệp Mỹ BST’s Eucalyptus Oil 300ml

120.000

Ngày /2024: Sản Phẩm Vẫn Sẵn Kho (Còn Hàng)

Thông tin sản phẩm

  • Thương hiệu: BST'S Eucalyptus Oil
  • Quốc gia sx: Mỹ
  • Quy cách: Chai 30ml
  • Công dụng: Phòng trị cảm cúm, sổ mũi, nghẹt mũi, ho gây tức ngực, đau bụng, nhức mỏi, nhức đầu, chóng mặt, buồn nôn, côn trùng đốt, trặc gân và sưng.

Dầu Khuynh Diệp Mỹ BST’s Eucalyptus Oil 300ml

Dầu Khuynh diệp Mỹ, BST’s Eucalyptus Oil là một sản phẩm tinh dầu tự nhiên được sản xuất tại Mỹ. Nó được chiết xuất từ lá cây Khuynh Diệp (Eucalyptus), một loại cây có nguồn gốc từ Úc và được biết đến với nhiều lợi ích sức khỏe. Dầu Khuynh Diệp BST’s Eucalyptus Oil đã được sử dụng trong nhiều thế kỷ và hiện đang được ưa chuộng trên khắp thế giới.

Dầu Khuynh Diệp Mỹ BST's Eucalyptus Oil
Dầu Khuynh Diệp Mỹ BST’s Eucalyptus Oil

Lợi ích của Dầu Khuynh Diệp Mỹ, BST’s Eucalyptus Oil

Dầu Khuynh Diệp Mỹ, BST’s Eucalyptus Oil có nhiều lợi ích sức khỏe, bao gồm:

1. Giảm đau và viêm

Dầu Khuynh Diệp BST’s Eucalyptus Oil có tính chất chống viêm và giảm đau. Nó có thể giúp giảm đau do bệnh viêm khớp, viêm xoang, viêm nhiễm, và các chứng đau đầu khác.

2. Điều trị các bệnh hô hấp

Dầu Khuynh Diệp BST’s Eucalyptus Oil có khả năng làm thông cổ họng và giảm các triệu chứng đau họng, khò khè, ho, viêm phế quản, và cảm lạnh. Nó cũng có thể giúp giảm sự khó thở trong trường hợp bị hen suyễn.

3. Giảm stress và mệt mỏi

Dầu Khuynh Diệp BST’s Eucalyptus Oil có tính chất làm dịu và thư giãn, giúp giảm stress và mệt mỏi. Nó cũng có thể giúp cải thiện tâm trạng và giúp bạn tập trung hơn.

4. Tăng cường miễn dịch

Dầu Khuynh Diệp BST’s Eucalyptus Oil có chất kháng khuẩn và kháng viêm giúp tăng cường hệ thống miễn dịch của bạn.

Cách sử dụng Dầu Khuynh Diệp Mỹ, BST’s Eucalyptus Oil

Dầu Khuynh Diệp BST’s Eucalyptus Oil có thể được sử dụng bằng nhiều cách khác nhau.

1. Xông hơi

Để giảm các triệu chứng của cảm lạnh, bạn có thể sử dụng Dầu Khuynh Diệp BST’s Eucalyptus Oil để xông hơi. Thêm vài giọt dầu vào nước nóng và hít thở hơi nước đó.

2. Massage

Bạn có thể sử dụng Dầu Khuynh Diệp BST’s Eucalyptus Oil để massage các bộ phận của cơ thể, giúp giảm đau và giảm stress. Thêm vài giọt dầu vào dầu massage và sử dụng nó để massage nhẹ nhàng lên cơ thể.

3. Sử dụng trong tắm

Bạn có thể thêm vài giọt Dầu Khuynh Diệp BST’s Eucalyptus Oil vào nước tắm để giúp giảm đau và giảm stress. Nó cũng có thể giúp giảm các triệu chứng của cảm lạnh.

4. Sử dụng để làm sạch

Dầu Khuynh Diệp BST’s Eucalyptus Oil có tính chất kháng khuẩn và kháng viêm, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời để làm sạch các bề mặt trong nhà, như bồn tắm, bếp, và sàn nhà.

Lưu ý khi sử dụng Dầu Khuynh Diệp Mỹ BST’s Eucalyptus Oil

Mặc dù Dầu Khuynh Diệp BST’s Eucalyptus Oil có nhiều lợi ích sức khỏe, nhưng bạn nên lưu ý một số điều khi sử dụng nó:

  • Bạn nên thực hiện một thử nghiệm dị ứng trước khi sử dụng Dầu Khuynh Diệp BST’s Eucalyptus Oil. Thoa một ít dầu lên da và đợi khoảng 24 giờ để kiểm tra xem có phản ứng gì hay không.
  • Không nên sử dụng Dầu Khuynh Diệp BST’s Eucalyptus Oil trực tiếp lên da mà không pha loãng trước. Nó có thể gây kích ứng da.
  • Nếu bạn đang mang thai hoặc cho con bú, hãy thảo luận với bác sĩ trước khi sử dụng Dầu Khuynh Diệp BST’s Eucalyptus Oil.

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “Dầu Khuynh Diệp Mỹ BST’s Eucalyptus Oil 300ml”

[ X ]
Sản phẩm khách đặt

ĐẶT HÀNG THÀNH CÔNG

[ X ]
Sản phẩm khách đặt

ĐẶT HÀNG THÀNH CÔNG

[ X ]
Sản phẩm khách đặt

ĐẶT HÀNG THÀNH CÔNG