https://muahangnoidia.com/ hỗ trợ giao hàng tận nơi cho tất cả các khách hàng trên Toàn Quốc, Quý khách được quyền mở gói hàng sản phẩm kiểm tra đúng quy cách, tiêu chuẩn sản phẩm… trước khi nhận:
  • Sản phẩm giao đúng với mong muốn của mình => Quý khách nhận hàng và thanh toán tiền trực tiếp cho nhân viên giao hàng.
  • Sản phẩm không đúng với mong muốn của mình => Quý khách hoàn trả lại cho nhân viên giao hàng mà không phải chịu bất cứ 1 chi phí nào thêm.
  • Trong quá trình sử dụng nếu Khách Hàng cảm thấy sản phẩm không đúng như ý muốn hãy liên hệ đường dây nóng 0971 638 577 để phản ánh và nhân viên https://muahangnoidia.com/ sẽ có trách nhiệm đổi hoặc thu hồi lại sản phẩm và hoàn 100% tiền tùy theo mong muốn của khách hàng.

Thời gian giao hàng

TP Hà Nội

+ Đặt hàng trước 16:00 đơn sẽ được giao trong ngày + Đặt hàng sau 16:00 đơn sẽ được giao vào ngày hôm sau

Các Tỉnh, TP Khác

https://muahangnoidia.com/ liên kết với các đơn vị giao hàng uy tín nhất hiện nay như: Giao Hàng Nhanh, Giao Hàng Tiết Kiệm, Viettel Post… giao hàng trực tiếp tại nhà cho Khách Hàng, thời gian nhận hàng từ 1 – 3 ngày làm việc tùy theo tỉnh.

Phí giao hàng

https://muahangnoidia.com/ áp dụng chính sách hỗ trợ tối đa chi phí giao hàng cho khách hàng, áp dụng cho tất cả các đơn hàng lớn hay nhỏ, cụ thể như sau:
  • Miễn phí vận chuyển toàn bộ các đơn hàng được giao trên lãnh thổ Việt Nam
Ngoài ra, nếu có bất cứ vấn đề gì khó khăn cần giải đáp quý khách có thể liên hệ đường dây nóng: 0971 638 577 để được tư vấn và hỗ trợ 24/24.